MTTQVN thị trấn Tân Châu: tiếp xúc tôn giáo – dân tộc 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 24.7 vừa qua, Ban Thường trực UB.MTTQVN thị trấn Tân Châu tổ chức hội nghị tiếp xúc tôn giáo – dân tộc 6 tháng đầu năm 2020.

Trưởng Ban cai quản họ đạo Cao Đài phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được lãnh đạo UBND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế – xã hội, tình hình hoạt động của Tôn giáo – dân tộc 6 tháng đầu năm 2020.

Tại hội nghị có 4 ý kiến phát biểu của các vị trụ trì, mục sư, Trưởng khu Giuse và Trưởng Ban Cai quản Cao đài thị trấn. Các ý kiến phát biểu đều thống nhất với  báo cáo mà lãnh đạo địa phương đã thông qua, đại diện 4 tôn giáo trên địa bàn thị trấn cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, Mặt trận Tổ quốc đã hỗ trợ cho hoạt động của tôn giáo trong thời gian qua.

Dịp này, Công an thị trấn cũng tuyên truyền về các Luật giao thông đường bộ, Luật phòng cháy chữa cháy, tuyên truyền về công tác phòng ngừa và tố giác tội phạm trên địa bàn thị trấn.

Đan Thanh – MTTQVN thị trấn Tân Châu