MTTQVN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU GIÁM SÁT CÔNG TÁC CHỐNG SẢN XUẤT, KINH DOANH HÀNG GIAN, HÀNG GIẢ

Ngày 24.9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Dương Minh Châu tổ chức đoàn giám sát công tác chống sản xuất kinh doanh hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với các cơ sở kinh doanh, mua bán trên địa bàn xã Cầu Khởi và Chà Là.

Đoàn giám sát tại cửa hàng tạp hóa Hân Huy

Đoàn đã giám sát tại cửa hàng phân bón Nam Lĩnh, xã Cầu Khởi, cửa hàng tạp hóa Phương Thảo và Hân Huy thuộc xã Chà Là. Tại cơ sở phân bón Nam Lĩnh đoàn đã đề nghị chủ cơ sở trưng bày các loại phân bón trên kệ hoặc pallet gỗ, bổ sung giấy khám sức khỏe; đối với tạp hóa Phương Thảo một số mặt hàng nhập khẩu tuy có tem, nhãn phụ nhưng không có hóa đơn, đoàn đã đề nghị chủ cơ sở yêu cầu nhà cung cấp cấp hóa đơn; riêng đối với của hàng Hân Huy đoàn đề nghị vệ sinh cửa hàng sạch sẽ, tiêu hủy nhũng thực phẩm quá hạn, các loại thực phẩm tươi bị hỏng, sắp xếp các mặt hàng ngăn nắp, khoa học, bổ sung giấy khám sức khỏe và các hóa đơn chứng từ có liên quan để đoàn kiểm tra sau thời hạn 30 ngày.

Tấn Phát – MTTQVN huyện Dương Minh Châu