MTTQ xã Tân Phú: Giám sát đăng ký nghĩa vụ quân sự, dân quân tự vệ, dự bị động viên và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân năm 2018

Sáng 8.4, Mặt trận Tổ quốc xã Tân Phú, huyện Tân Châu giám sát Ban chỉ huy Quân sự đăng ký nghĩa vụ quân sự, dân quân tự vệ, dự bị động viên và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân năm 2018.

Tại buổi giám sát, có 47 thanh niên trong độ tuổi 17 đến đăng ký nghĩa vụ quân sự. Ban chỉ huy Quân sự xã hiện đang quản lý 20 sỹ quan thuộc lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ là 180 người, nữ có chuyên môn kỹ thuật là 10 người và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân là 21 phương tiện.

Qua giám sát, Ban chỉ huy quân sự xã đã tổ chức đăng ký theo đúng trình tự đảm bảo cho nhiệm vụ xây dựng, huy động và bổ sung, sắp xếp tổ chức biên chế vào các đơn vị dự bị động viên dân quân đúng theo quy định.

MTTQ xã Tân Phú