MTTQ XÃ BẾN CỦI: BÀN GIAO NHÀ ĐĐK CHO HỘ KHÓ KHĂN

Sáng 5.12, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Duyên, sinh năm 1977, ngụ ấp 1, xã Bến Củi. Đến dự buổi trao nhà có bà Trần Thị Kim Duyên – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo địa phương và các đơn vị tài trợ tại Lễ bàn giao nhà

Căn nhà được xây dựng với diện tích 45m2, kinh phí 90 triệu đồng do Đài Truyền hình thành phố HCM tài trợ. Gia đình bà Duyên thuộc hộ khó khăn của địa phương, chồng bỏ đi, bản thân chị bị bệnh nan y và mất sức lao động 55%, chị sống chủ yếu bằng công việc giúp việc nhà và phải nuôi hai con đang tuổi ăn tuổi học.

Tại buỗi lễ, Thượng toạ Thích Thiện Hành – Trụ trì chùa Giác Phước tặng gia đình chị Duyên 01 ti vi màu 32in, Hội từ thiện TP HCM tặng 01 máy quạt, 01 nồi điện đa năng, 01 nồi cơm điện và 20.000.000 triệu đồng tiền mặt. Phát biểu tại buổi lễ, chị Duyên bài tỏ niềm vui sướng trong sự xúc động, cảm ơn lãnh đạo địa phương và Đài Truyền hình TP.HCM cùng các mạnh thường quân, chị hứa sẽ dùng số tiền có được để mua bán và tiếp tục nuôi con ăn học thành tài.

Hồng Nhung