MTTQ thành phố Tây Ninh và Bưu điện Thành phố: Tổ chức chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn”

Để người dân nông thôn tiếp cận, sử dụng các sản phẩm hàng hóa Việt Nam chất lượng cao, từ ngày 25 đến 27.9, UB.MTTQVN thành phố Tây Ninh phối hợp Bưu điện thành phố tổ chức Chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn” tại các điểm chợ, Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Thạnh Tân, Tận Bình và Bình Minh.

Tại chương trình, Bưu điện Thành phố Tây Ninh trưng bày hơn 80 loại sản phẩm hàng tiêu dùng chất lượng cao do Việt Nam sản xuất như: sữa tắm, dầu gội, túi thơm, nước rửa chén, bột giặt, các sản phẩm tẩy rửa…; hầu hết các sản phẩm này đều được khuyến mãi về giá hoặc có sản phẩm tặng kèm. Ngoài ra, Bưu điện Thành phố giới thiệu, cung cấp một số dịch vụ bưu chính như: bưu phẩm, bưu kiện, chuyển phát nhanh, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện; dịch vụ chuyển tiền nhanh… Chương trình đã thu hút nhiều người dân địa phương đã đến xem, lựa chọn mua sắm.

MTTQ TPTN