MTTQ CÁC XÃ, THỊ TRẤN TỔ CHỨC GẶP MẶT TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2019

Ngày 19/02/2019 tại hội trường UBND Thị trấn Tân Châu tiến hành buổi lễ giao nhận quân nhân lên đường nhập ngũ thực hiện công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019. MTTQ Phối hợp với các ngành, các tổ chức thành viên tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục và thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, phối hợp với các ngành, kịp thời thăm hỏi, thâm nhập nắm bắt diễn biến tư tưởng của công dân nhập ngũ. Thanh niên thị trấn yên tâm về tư tưởng, chấp hành tốt lệnh gọi. MTTQ đã vận động được 09 phần quà/9 thanh niên, trị giá 1.700.000 đồng tặng thanh niên nhập ngũCông tác giao nhận quân được bảo đảm an toàn, đoàn kết, tiết kiệm, thể hiện không khí vui tươi, lành mạnh, có ý nghĩa tuyên truyền giáo dục.

Minh Nguyệt MTTQ Thị trấn Tân Châu

Sáng ngày 19 tháng 2 năm 2019 hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn tổ chức buổi lễ tuyển đưa thanh niên Thị trấn Bến cầu lên đường nhập ngũ năm 2019. Đến dự có các đồng chí hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện phụ trách Thị trấn và các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn cùng 11 thanh niên trúng tuyển trong đợt này. Qua buổi lễ tuyển đưa thanh niên Thị trấn bến cầu đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,  UBND và UB MTTQ lên phát biểu động viên, tuyên dương thanh niên trúng tuyển và  trao tặng quà cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2019.

MTTQ thị trấn Bến Cầu

Chiều ngày 19.02, Đảng ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân-Ủy ban MTTQ Việt Nam và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019. Đến dự có ông Phan Văn Đúp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Gò Dầu; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, bí thư chi bộ – trưởng ấp và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2019 xã Thạnh Đức có 28 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện-xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương xã Thạnh Đức Anh hùng và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

MTTQ xã Thạnh Đức