MTTQ, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ – XÃ HỘI XÃ BÀU NĂNG: HỖ TRỢ SUẤT ĂN SÁNG CHO NGƯỜI DÂN NGHÈO

Sáng 3.4, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng xã, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị – xã hội xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu phối hợp nấu, cung cấp 150 suất ăn sáng miễn phí cho người nghèo, những người bán vé số dạo có hoàn cảnh khó khăn.

Người dân nhận các suất ăn sáng miễn phí

Việc hỗ trợ này sẽ được duy trì hàng ngày, nguồn kinh phí thực hiện do cán bộ, công chức xã và mạnh thường quân đóng góp. Đây là một trong các hoạt động nhằm hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 mà Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội xã Bàu Năng đang triển khai thực hiện.

Ngọc Diễm – MTTQVN xã Bàu Năng