MẶT TRẬN XÃ PHƯỚC VINH: TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO

Ngày 13.10.2018, tại UBND xã Phước Vinh, Ban vận động Quỹ “vì người nghèo” xã Phước Vinh tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo của trường tiểu học Phước Vinh. Ông Lê Thành Trung- Quyền chủ tịch UBND xã Phước Vinh, ông Hà Văn Thương- Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, ông Đinh Thanh Nhàn- Bí thư xã đoàn đã đến dự.

Ông Lê Thành Trung- Quyền chủ tịch UBND xã trao học bổng cho học sinh nghèo

Đợt này, có 5 em học sinh nghèo lớp 2 và lớp 3 của trường tiểu học Phước Vinh được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng số tiền là 2,5 triệu đồng được trích từ Quỹ “vì người nghèo” của xã. Trước đó, Ban vận động Quỹ “vì người nghèo” của xã trao 9 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, Nhằm giúp cho học sinh nghèo có chi phí trang trải trong học tập để các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

Minh Vũ