Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các tổ chức tôn giáo

Ngày 29.1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, UB.MTTQVN tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể đến thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn chúc Tết Ủy Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh

Đoàn đã đến thăm Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và Hội thánh Cao Đài Toà thánh Tây Ninh. Tại các điểm đến thăm, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ chia sẻ, năm 2020 tỉnh phải trải qua nhiều thách thức, khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tuy nhiên với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị và sự chung tay, đồng lòng của Nhân dân, tỉnh đã vượt qua, đạt được nhiều thành tựu kinh tế – xã hội, kết quả đó có sự đóng góp rất lớn của các tổ chức tôn giáo, đặc biệt là các vị chức sắc, tu sĩ vận động, giáo dục giáo dân, tăng ni, phật tử, tín đồ đạo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước. Các tôn giáo cũng tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương, đóng góp chăm lo công tác an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn với đồng bào lũ lụt miền Trung…

Đoàn chúc Tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh

Đoàn chúc Tết Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh

Nhân dịp năm mới, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ chúc các vị chức sắc tôn giáo, bà con giáo dân, phật tử, tín đồ một năm mới vui tươi, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Tiến Hưng