Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Giáng sinh

Ngày 18.12, ông Phạm Hùng Thái–Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Giáo hạt Củ Chi tại Giáo xứ Bắc Hà (huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh); Giáo phận Phú Cường tại tỉnh Bình Dương và cá nhân các linh mục trước đây ở Tây Ninh nay chuyển về Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái tặng quà chúc mừng Giáng sinh Linh mục tại Giáo hạt Củ Chi

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, ông Phạm Hùng Thái chúc Giám mục Nguyễn Tấn Tước, cùng các vị linh mục và bà con giáo dân đón mừng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ cũng mong muốn trong thời gian tới, Giám mục cùng các linh mục, nam nữ tu sĩ tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, nâng cao hợp tác hữu nghị với chính quyền và nhân dân tỉnh Tây Ninh, tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thay mặt đồng bào Công giáo, Giám mục Giáo phận Phú Cường và các vị linh mục gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các giáo xứ trong tỉnh Tây Ninh hoạt động, phát triển.

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh chụp ảnh lưu niệm với Giám mục và các linh mục tại Giáo phận Phú Cường

Đồng thời, cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động giáo dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và địa phương, tham gia các phong trào.

Cùng ngày, Ban Thường trực UB.MTTQVN tỉnh tổ chức nhiều đoàn lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh đến thăm và chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ Công giáo và chi hội Tin Lành trong tỉnh.

MT