Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện Tân Biên nhân Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và Ngày Biên phòng toàn dân (3/3)

Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2020) và 61 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2020), ngày 2.3.2020, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy, các đoàn thể tỉnh đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ 3 đồn biên phòng thuộc địa bàn huyện Tân Biên gồm Chàng Riệc, Lò Gò và Tân Bình.

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chàng Riệc

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã được nghe các đơn vị báo cáo về tình hình công tác và kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2019; chính sách chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ và nhất là tình hình phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng virut Corona (Covid-19).

Ông Nguyễn Văn Vy, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt đoàn đánh giá cao những thành tích và kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua; động viên các đơn vị cố gắng vượt qua khó khăn, đẩy mạnh thi đua lập nhiều thành tích cao hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Qua đó chúc mừng cán bộ, chiến sỹ biên phòng nhân dịp kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 31 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Ngô Phượng