Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2021

Ngày 1.4, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và chi hội Tin lành Tây Ninh nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021. Tham gia đoàn có ông Nguyễn Văn Trung – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ, các ngành, đoàn thể tỉnh.

Đoàn thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh

Tại những nơi đến, ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, công tác chuẩn bị Lễ Phục sinh và đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng các vị linh mục, tu sĩ, mục sư và đồng bào Công giáo, Tin lành đón một mùa Phục sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời, đề nghị các tổ chức tôn giáo tiếp tục tuyên truyền giáo dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của Chính phủ, Bộ Y tế cũng như các hướng dẫn, chỉ đạo của chính quyền địa phương; vận động các vị linh mục, tu sĩ, mục sư của Công giáo và Tin lành hưởng ứng, vận động giáo dân tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đoàn thăm, chúc mừng chi hội Tin lành Tây Ninh

Thay mặt các vị linh mục, tu sĩ, mục sư, và toàn thể giáo dân; các vị Linh mục, Mục sư bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, MTTQ; khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các phong trào, cuộc vận động của địa phương.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình chính sách Công giáo, khó khăn ở xã Trí Bình, huyện Châu Thành gồm, ông Nguyễn Văn Tám, sinh năm 1958, thương binh ¾ và bà Võ Thị Trung, sinh năm 1943, thương binh ¾. Mỗi phần quà 2 triệu đồng gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

H.Tien