Khai mạc phiên chợ “Hàng việt về nông thôn” tại huyện Châu Thành

Tối 5.1, tại đường Lê Thị Mới, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Trung tâm xúc tiến thương mại Tây Ninh (thuộc Sở Công thương) phối hợp với UBND huyện Châu Thành tổ chức khai mạc Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn năm 2019, đến dự đêm có ông Lê Văn Tường – Phó Giám đốc Sở Công Thương Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Tây Ninh cùng các nhà tài trợ trong tỉnh.

Ban tổ chức phiên chợ tặng quà cho học sinh nghèo

Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại huyện Châu Thành diễn ra từ ngày 5-10.10, có 60 gian hàng của 36 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với các hoạt động chính là trưng bày và buôn bán các loại hàng hóa thương hiệu Việt Nam chất lượng cao và một số hàng hóa của địa phương do chính nhà sản xuất phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Tại phiên khai mạc hội chợ, Ban tổ chức đã trao quà cho 15 học sinh nghèo hiếu học và 15 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗ phần quà là 500 ngàn đồng và 15 phần quà là tập cho 15 em học sinh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông, Lê Văn Tường – Phó Giám đốc Sở Công Thương Tây Ninh phát biểu, việc tổ chức đưa hàng Việt về nông thôn, khu vực vùng xa với giá ưu đãi, góp phần bình ổn thị trường, giúp người dân nhất là nhân dân vùng sâu, vùng xa có điều kiện được tiếp cận hàng Việt với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý, nhằm thực hiện tốt và có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Nguyễn Thị Kiều Nương – MTTQVN huyện Châu Thành