HUYỆN GÒ DẦU: PHÁT ĐỘNG THÁNG CAO ĐIỂM “VÌ NGƯỜI NGHÈO” NĂM 2019

Ngày 29.10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Gò Dầu tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019.

Các đơn vị, doanh nghiệp trao bảng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện

Tại buổi lễ đã có 03 đơn vị tham gia ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” của huyện là: Công ty Cổ phần đào tạo tài năng trẻ Châu Á – Thái Bình Dương ủng hộ 100 triệu đồng; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại- Dịch vụ- Sản xuất Hằng Việt, địa chỉ ấp Phước Đức B, xã Phước Đông ủng hộ 50 triệu đồng và Công đoàn cơ sở Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh ủng hộ 40 triệu đồng.

Trong tháng cao điểm vì người nghèo năm nay, huyện Gò Dầu đẩy mạnh các hình thức vận động tạo thêm nguồn lực để tiếp tục chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; phát động sâu rộng trong cộng đồng xã hội tích cực hưởng ứng phong trào, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.

Nguyễn Thị Hồng Thi