Huyện Châu Thành: Tổ chức tặng quà cho người nghèo camphuchia

Nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, hợp tác hữu nghị, phát huy tình đoàn kết giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân các huyện, xã láng giềng giữa Việt Nam và Campuchia, sáng 4.7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành vận độngcChùa Linh Nghĩa Diệu Pháp (thị trấn Châu Thành), Chùa Quan Âm (xã Thành Long), chùa Hạnh Lâm (xã Thanh Điền) 200 phần quà để tặng cho hộ nghèo xã Thna Thnong, huyện Romdoul, tỉnh Svay Rieng – Campuchia, mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì, đường, bột niêm… và tiền mặt 10.000 Ria Campuchia, trị giá mỗi phần quà 500.000 đồng, tổng số tiền 100.000.000 đồng.

Đoàn tặng quà cho hộ nghèo xã Thna Thnong

Việc tổ chức thăm và tặng quà cho người nghèo Campuchia là hoạt động chào mừng bầu cử Quốc hội ở Campuchia vào ngày 29/7 tới.

MTTQ huyện Châu Thành