Hội nghị UBMTTQVN thị trấn Tân Biên lần thứ 5, khóa VII, nhiệm kì 2019-2024

Ngày 6.1.2021, Ban Thường trực UBMTTQVN thị trấn Tân Biên tổ chức hội nghị Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam lần thứ 5, khóa VII, nhiệm kì 2019 – 2024.

Khen thu7o3ng cho các cá nhân

Trong năm 2020, hoạt động của MTTQ và các tổ chức thành viên, các Ban công tác Mặt trận đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động Công tác MTTQ được triển khai hiệu quả, các hoạt động tuyên truyền được chủ động thực hiện với nhiều hình thức phong phú hơn. Công tác chăm lo người nghèo và đối tượng chính sách được quan tâm. MTTQVN thị trấn vận động Quỹ “Vì người nghèo” được 160.632.000 đồng, đạt 132.7%. Hỗ trợ đột xuất cho 3 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh, trị giá 3.000.000 đồng; hỗ trợ cho học sinh nghèo học giỏi được 12 suất, trị giá 6.000.000 đồng. Thực hiện mô hình “Người bán vé số tham gia giữ gìn an ninh trật tự” được 28 người tham gia mô hình; thành lập nhóm zalo gồm 14 thành viên; trong quá trình triển khai mô hình đến nay đã nhận được 6/9 tin báo được cung cấp có giá trị xác thực và chính xác, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại đại phương. Ban Thanh tra nhân dân giám sát được 6 cuộc, kiến nghị 6 vấn đề; Ban giám sát đầu tư của cộng đồn giám sát được 12 cuộc, qua đó kiến nghị 1 vấn đề được UBND thị trấn trả lời bằng văn bản.

Dịp này, UBND thị trấn đã đề nghị khen thưởng 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2020.

Thạch Thảo – MTTQVN thị trấn Tân Biên