Hoạt động Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2019)

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2019), ngày 1.3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cùng các ban, ngành, đoàn thể tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ 4 Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện Tân Châu.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Suối Lam

Đoàn đã đến thăm Đồn Biên phòng Tống Lê Chân, Suối Lam, KaTum và Tân Hà và tặng quà cán bộ, chiến sỹ mỗi Đồn Biên phòng một phần quà trị giá 2.500.000 đồng gồm trà, cà phê và Bộ lưới bóng chuyền.

Đại diện Ban Chỉ huy các Đồn Biên phòng Tống Lê Chân, Suối Lam, Kà Tum và Tân Hà đã báo cáo sơ lược tình hình chung của đơn vị và địa bàn đồn trú quân; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018: các đồn đã phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội của địa phương vận động nhân dân tham gia quản lý, bảo vệ đường biên, cột mốc, giữ gìn an ninh trật tự khu vực biên giới; tích cực tham gia phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Chương trình “Nâng bước em đến trường”,

Đoàn công tác đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ các đồn Biên phòng đã đạt được trong thời gian qua và động viên chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Biên phòng trong thực hiện nhiệm vụ;

Phát biểu cảm ơn Đoàn công tác, đại diện Ban Chỉ huy các đồn hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của UBND huyện Dương Minh Châu (đơn vị kết nghĩa với các đồn biên phòng) cũng đến thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ các đồn biên phòng Tống Lê Chân, Suối Lam, KàTum.

Ông Nguyễn Văn Vy  – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tống Lê Chân

Tặng quà cho Đồn Biên phòng KàTum

Ngô Phượng