HÒA THÀNH: KHAI MẠC PHIÊN CHỢ “HÀNG VIỆT VỀ NÔNG THÔN”

Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” vừa khai mạc tại Công viên Hòa Thành. Đây là địa phương thứ 3 được BCĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh chọn đưa hàng Việt về nông thôn.

Ông Lê Anh Tuấn- Giám đốc Sở Công thương Tây Ninh trao quà cho học sinh nghèo hiếu học

Phiên chợ diễn ra từ ngày 12-16/10/2019, có 60 gian hàng của 50 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với các hoạt động chính là trưng bày và buôn bán các loại hàng hóa thương hiệu Việt chất lượng cao và một số hàng hóa của địa phương do chính nhà sản xuất phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Trong đêm khai mạc hội chợ, Ban tổ chức đã trao quà cho 30 học sinh nghèo hiếu học và 15 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗ phần quà là 500 ngàn đồng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Sở Công thương Tây Ninh nhấn mạnh, việc tổ chức đưa hàng Việt về nông thôn với giá ưu đãi, góp phần bình ổn thị trường, giúp người dân có điều kiện được tiếp cận hàng Việt với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Thuận Lê – MTTQVN Hòa Thành