HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP TẠI XÃ BẾN CỦI

Ngày 7.1, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Văn Hùng-Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, bà Đỗ Thị Thanh Loan – Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu, bà Phạm Thị Thanh Vân – Chủ tịch Hội Luật gia huyện Dương Minh Châu, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Dương Minh Châu (đơn vị Lộc Ninh- Bến Củi) tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 19 HNĐN tỉnh, thứ 13 HĐND.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại hội nghị, cử tri đề nghị chính quyền địa phương xem xét để cấp bổ sung số nhà cho người dân trên địa bàn ấp 1. Đề nghị sớm nâng cấp lưới điện tại khu dân cư ấp 3 để phục vụ đời sống sinh hoạt của người dân; duy tu lề đường và gắn bóng đèn chiếu sáng tuyến 789; đề nghị thông tin về cấp thẻ Căn cước công dân gắn chíp, đặc biệt các ý kiến xoay quanh công tác đền bù giải phóng mặt bằng và lộ giới mới tuyến đường Đất sét – Bến Củi, đề nghị ngành chức năng có thẩm quyền sớm xem xét giải quyết.

Các ý kiến được đại biểu HĐND tỉnh, huyện giải trình và ghi nhận.

Hồng nhung