Đoàn Hiến binh Hoàng gia Campuchia chúc tết UB.MTTQVN tỉnh

Sáng 28.1, đoàn Hiến binh Hoàng gia Campuchia do Đại tướng Seng Song, Phó tư lệnh đến thăm và chúc tết UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh. Cùng tham gia đoàn có lực lượng Hiến binh của 4 tỉnh Svay Rieng, Tboung Khmum, Kampong Cham vả Prey Veng.

Đoàn lực lượng Hiến binh Hoàng gia Campuchia chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh

Tiếp đoàn có Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp.

Thay mặt lực lượng Hiến binh Hoàng gia Campuchia, Đại tướng Seng Song gửi đến Chủ tịch cùng toàn thể cán bộ Mặt trận Tổ quốc lời chúc tốt đẹp nhân Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Ngài Seng Song cảm ơn sâu sắc quân và dân Việt Nam, trong đó có Tây Ninh đã giúp nhân dân Campuchia trong chiến tranh chống họa diệt chủng Khmer đỏ.

Đáp lại tình cảm tốt đẹp của đoàn lực lượng Hiến binh Hoàng gia Campuchia, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp cảm ơn những lời chúc chân tình, nồng ấm. Nhân dịp tốt cổ truyền Việt Nam, đồng chí cũng chúc đoàn mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong giữ mãi tình cảm đoàn kết tốt đẹp của nhân dân hai dân tộc, cùng nhau hợp tác giữ vững đường biên giới hòa bình, hữu nghị,

Nhân dịp này, Đại tướng Seng Song gửi tặng Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh nồi đường thốt nốt thắm tình.

Tiến Hưng