Đoàn Hiến binh Hoàng gia Campuchia chúc tết UB.MTTQVN tỉnh

Chiều 18.1.2020, đoàn Hiến binh Hoàng gia Campuchia do Đại tướng Seng Song, Phó tư lệnh đến thăm và chúc tết UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh. Cùng tham gia đoàn có lực lượng Hiến binh của 4 tỉnh Svay Rieng, Tboung Khmum, Kampong Cham vả Prey Veng.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Vy và bà Đặng Minh Lũy – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Thay mặt lực lượng Hiến binh Hoàng gia Campuchia, Đại tướng Seng Song gửi đến Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh lời chúc tốt đẹp nhân Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Ngài Seng Song cảm ơn sâu sắc quân và dân Việt Nam, trong đó có Tây Ninh đã giúp nhân dân Campuchia trong chiến tranh chống họa diệt chủng Khmer đỏ.

Đoàn Hiến binh Hoàng gia Campuchia tặng quà chúc tết Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh

Đại tướng Seng Song cho biết, trong năm qua, lực lượng quân sự hai bên đã có sự phối hợp, hỗ trợ nhau rất tốt trong việc giữ gìn an ninh biên giới, chống tội phạm. Mong rằng trong thời gian tới, Tây Ninh sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cho chính quyền và nhân dân Campuchia các tỉnh giáp biên vì mối quan hệ hòa hảo giữa hai dân tộc.

Đáp lại tình cảm tốt đẹp của đoàn lực lượng Hiến binh Hoàng gia Campuchia, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Vy cảm ơn những lời chúc chân tình, nồng ấm. Nhân dịp tốt cổ truyền Việt Nam, ông Nguyễn Văn Vy cũng chúc đoàn mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều ý nguyện trong cuộc sống. Chúc cho tình đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam – Campuchia mãi mãi bền chặt.

Nhân dịp này, đoàn Hiến binh Hoàng gia Campuchia Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh cũng gửi tặng nhau những món quà thắm tình đoàn kết, hữu nghị.

Tiến Hưng