Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Bến Cầu

Ngày 29.3 vừa qua, Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam thị trấn Bến Cầu diễn ra.

Đảng ủy xã tặng lẳng hoa chúc mừng

Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Ủy ban MTTQ VN thị trấn Bến Cầu đã triển khai thực hiện công trình thắp sáng các tuyến đường nội thị, đã vận động thắp sáng được 60 tuyến với 625 bóng đèn, chiều dài 27.000m, tổng kinh phí do Nhân dân đóng góp trên 300 triệu đồng. Hàng năm, Ban thường trực UBMTTQ VN Thị trấn tham mưu Đảng ủy, phối hợp với UBND Thị trấn tổ chức tốt ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư với nhiều nội dung phong phú, sôi nổi, thiết thực.

Trong công tác chăm lo cho người nghèo, từ năm 2014 đến nay đã vận động được 1,3 tỷ đồng, qua đó đã xét xây tặng 42 căn nhà Đại đoàn kết.

Đại hội đã hiệp thương 31 vị ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị trấn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, ông Phan Hoàng Kha tái cử chức chủ tịch.

Hoàng Kha