ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TXCT SAU KỲ HỌP THỨ 19 HĐND TỈNH, KỲ HỌP THỨ 11 HĐND HUYỆN TẠI XÃ TÂN HIỆP

Vừa qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Mai Văn Hải – Chánh Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội – HĐND tỉnh và bà Nguyễn Thị Hiếu – Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên – Môi trường, cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hiệp.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đề nghị điện lực Tân Châu nếu không có nhân viên thu tiền điện phải thông báo cho người dân biết, tránh tình trạng dân dến chờ lâu, việc cấp giấy CNQSDĐ cho dân nếu không cấp, hoặc cấp trễ phải thông báo lý do cụ thể, …..

Các ý kiến đã được ông Nguyễn Hòa Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu giải trình thỏa đáng với cử tri ngay tại buổi tiếp xúc.

Thu – MTTQVN xã Tân Hiệp