ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ ĐỒNG KHỞI

Chiều 6.1.2021, tại xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Lê Hồng Vương – Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh; ông Thân Văn Nhân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành; ông Trần Văn Sỹ – Phó Giám đốc Sở Y tế cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 19 của HĐND tỉnh khóa IX; báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 của HĐND khóa XI và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cử tri qua lần tiếp xúc kỳ trước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri ấp Tua Hai  đề nghị ngành chức năng  xem xét khảo sát lại đèn đường trên Quốc lộ 22B vì có nhiều bóng đèn bị hư hỏng đã lâu mà đến nay vẫn chưa được sửa chữa. Cử tri phản ánh Phòng đăng ký đo đạc của huyện Châu Thành giải quyết hồ sơ tách thửa, sang nhượng rất chậm, hồ sơ mua bán thì giải quyết nhanh. Đề nghị ngành chức năng xem xét khảo sát sửa chữa lại cống kênh TN 17 đi ngang qua đường Quốc lộ 22B bị eo, cong so với con đường nên giao thông xe qua lại cũng gặp chút khó quan sát đường.

Chính quyền địa phương và đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện đã tiếp thu và giải trình những thắc mắc của bà con, đồng thời ghi nhận những ý kiến còn lại để phản ánh đến các ban, ngành có liên quan sớm xem xét, giải quyết.

Kim Đào