ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ PHAN

Ngày 7.1.2021, tại hội trường UBND xã Phan, huyện Dương Minh Châu, đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, bà Võ Thị Bạch Tuyết – Nguyên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, ông Phạm Văn Tín- Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu cùng đại biểu HĐND huyện đơn vị số 1 đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh khóa IX, thứ 13 HĐND huyện.

Cử tri phát biểu ý kiến

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 19 của HĐND tỉnh, thứ 13 HĐND huyện, thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước. Báo cáo với cử tri về hoạt động của Đại biểu và của HĐND tỉnh, huyện trong năm 2020.

Trong buổi tiếp xúc, cử tri đã phát biểu 03 lượt ý kiến gồm các vấn đề như: Đề nghị cấp trên gắn đèn đường đoạn đường Sân Đình 1 để tiện cho người dân đi lại thuận tiện; Nguồn nhân lực cán bộ y tế xã còn thiếu gây khó khăn trong việc khám và chữa bệnh cho người dân. Tất cả các ý kiến của cử tri đã được đại biểu giải trình và ghi nhận.

Thảo Như – MTTQVN xã Phan