Công ty May mặc Langham hỗ trợ 20.000 khẩu trang y tế

Chiều 31.3, tại Văn phòng Mặt trận Tổ quốc thị xã Trảng Bàng, Công ty TNHH May mặc Langham (Khu Công nghiệp Trảng Bàng) đã trao tặng cho Trảng Bàng 20.000 ngàn khẩu trang y tế và 30 chay nước rửa tay sát khuẩn, trị giá 100.000.000 triệu đồng, tiếp nhận có ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, bà Nguyễn Thị Chung – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

Ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã trao thư cảm ơn cho đại diện công ty Langham

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân thị xã, ông Hồ Văn Hồng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc Công ty may mặc Langham đã dành những tình cảm tốt đẹp cũng như sự hỗ trợ kịp thời đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.

Tính đến nay, thị xã Trảng Bàng đã tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ bằng tiền mặt, nhu yếu phẩm, thiết bị y tế của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên 300 triệu đồng.

Trần Nhẫn