CHỦ TỊCH UBND TỈNH PHẠM VĂN TÂN –TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI PHƯỜNG 3 THÀNH PHỐ TÂY NINH

Nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh – xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 31/01/2019, tại hội trường UBND phường 3, thành phố Tây Ninh, Chủ Tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân cùng ông Phạm Trung Chánh – Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh, ông Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy- Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố và đại diện đơn vị tài trợ là ông Phạm Thanh Sơn – Giám đốc Viễn thông quân đội Viettel Tây Ninh trao 100 phần quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở phường 3. Mỗi phần trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cùng ngày, Công ty TNHH – MTV Trà Tâm Lan trao 40 phần quà (mỗi phần quà trị giá 450.000đ); Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Tây Ninh trao 30 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000đ); Văn phòng UBND Thành phố Tây Ninh trao 40 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000đ), tổng trị giá 53 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao quà, lãnh đạo UBND, UB.MTTQVN phường 3 đã trao giấy cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của mạnh thường quân, các doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn, đã quan tâm tạo điều kiện cho bà con nghèo ở địa phương được vui xuân đón tết.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi với những lời chúc Tết của bà Nguyễn Đông Quỳnh chủ tịch UBND và ông Trần Trung Hiếu, Chủ tịch UBMTTQVN phường 3 dành cho bà con nghèo trên địa bàn Phường 3 nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, đồng thời kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp và các mạnh thường quân tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo cho những hộ nghèo, hộ gặp khó khăn vui Xuân, đón Tết.

MTTQ Phường 3