BVĐ QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO” HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU PHÁT ĐỘNG THÁNG CAO ĐIỂM VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2018

Sáng 19.10, tại hội trường Ủy ban MTTQ huyện, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Dương Minh Châu tổ chức phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo”.

Ngay trong ngày phát động, cán bộ, cộng chức trên địa bàn huyện đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” hơn 265 triệu đồng, xã Bến Củi vận động chương trình cùng xây mơ ước hỗ trợ 2 căn nhà cho hộ khó khăn, trị giá 180 triệu đồng, xã Phước Minh vận động hỗ trợ 3 con bò, trị giá 45 triệu đồng và 2 căn nhà đại đoàn kết trị giá 80 triệu đồng cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.

Lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” huyện DMC

Dự kiến trong tháng cao điểm, toàn huyện sẽ vận động được hơn 1 tỷ đồng hỗ trợ cho người nghèo với các hình thức hỗ trợ cây con, giống, xây nhà….

MTTQ HUYỆN DMC