BAN GSĐTCĐ XÃ TÂN BÌNH: GIÁM SÁT NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG TỔ 22A ẤP TÂN PHƯỚC

Ngày 6.4, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh giám sát nghiệm thu công trình đường tổ 22A ấp Tân Phước, xã Tân Bình.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng

Công trình đường tổ 22A ấp Tân Phước có tổng chiều dài tuyến là 1.534m. Cả tuyến là đường đất bị hư hỏng với hơn 20 ổ gà cần làm đường mới để thuận tiện cho nhân dân vận chuyển nông sản. Chủ đầu tư là Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng thành phố. Do công ty TNHH TM DV SX XD Minh Hưng thi công công trình với tổng kinh phí thực hiện là 1.898.354.000 đồng, thời gian thi công và hoàn thành là 4 tháng.

Qua hơn 4 tháng thi công hiện nay công trình đã hoàn thành. Trong quá trình giám sát thi công, đoàn đã đề nghị đơn vị thi công làm lại một số vị trí chưa đảm bảo như cống thoát nước phải đảm bảo đúng vị trí thiết kế, trong khi làm đường sỏi đỏ phải tưới nước lên mặt đường… Ban giám sát đã đồng ý cho đơn vị thi công khắc phục và đến nay đơn vị thi công đã hoàn thiện công trình và nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Nguyễn Văn Toàn – MTTQVN xã Tân Bình