Ban GSĐTCCĐ xã Thanh Điền: Giám sát nghiệm thu công trình sửa chữa nhà làm việc Xã đội

Ngày 27.3, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thanh Điền, huyện Châu Thành tiến hành giám sát công trình sửa chữa nhà làm việc Xã đội. Tổng mức đầu tư 476.799.000 đồng. Chủ đầu tư là UBND xã. Đơn vị thi công Công ty TNHH Xây Dựng PNP, thi công hoàn thành công trình là 40 ngày. Ngày khởi công 24/02/2020, ngày hoàn thành 04/04/2020.

Công trình hoàn thành đúng tiến độ

Công trình tận dụng cải tạo từ nhà làm việc cũ. Các hạng mục cải tạo gồm: 01 phòng họp và 02 phòng chức năng, phòng nghĩ, nhà vệ sinh. Các hạng mục xây mới gồm: bếp, nhà ăn, sân nền.

Qua giám sát nghiệm thu, đoàn nhận thấy công trình đã thực hiện hoàn thiện các hạng mục đảm bảo đúng như hồ sơ thiết kế bản vẽ, đạt chuẩn theo quy định. Trong suốt quá trình thi công, đơn vị thi công có các giải pháp giảm tiếng ồn, khói, bụi, độ rung và kiểm soát chất thải.

Thái Hằng – MTTQVN xã Thanh Điền