Ban GSĐTCCĐ xã Tân Hòa: Giám sát nhiệm thu công trình Trường tiểu học Tân Hòa A

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của công đồng xã Tân Hòa, huyện Tân Châu tổ chức giám sát nhiệm thu công trình Trường tiểu học Tân Hòa A.

Công trình có diện tích xây dựng 847m2, xây mới 01 khối 08 phòng học 01 lầu, 01 trệt kiên cố và cải tạo 08 phòng học cũ 01 lầu, 01 trệt; xây mới cổng, hàng rào, nhà bảo vệ, sang lấp, sân nền, thoát nước và nhà xe. Vốn đầu tư 7.116.037.000 đồng, khởi công từ tháng 6/2020.

Đoàn kiểm tra công trình

Qua giám sát, đơn vị thi công đảm bảo đúng theo thời gian quy định và thiết kế công trình, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn mục cần phải khắc phục như: phần nước sơn  chưa đồng bộ, sân trường, nhà vệ sinh bị đọng nước, bồn cầu vệ sinh bị nức cần thay lại và hệ thống báo cháy lắp đặt không hợp lý cần phải khắc phục lại.

Đoàn giám sát yêu cầu chủ đầu tư và đơn vị thi công cần sớm khắc phục các kiến nghị của đoàn, đảm bảo tiến độ công trình sớm đưa vào sử dụng.

Tấn Phát – MTTQVN xã Tân Hòa