BAN GSĐTCCĐ XÃ PHƯỚC VINH: GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ngày 29.7 , Ban GSĐTCCĐ xã Phước Vinh, huyện Châu Thành tổ chức giám sát xây nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Đỗ Văn Sa, ngụ ấp Phước Trung, xã Phước Vinh.

Căn nhà đang thực hiện giai đoạn sơn tường

Nhà 2 mái, tô ngoài không tô trong, nền lót gạch men, với diện tích là 57,2m2, kinh phí xây dựng 72.000.000 đồng, do Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Hậu Giang hỗ trợ 50.000.000 đồng, Ban Vận động Quỹ “Vì Người nghèo” xã đối ứng 5.000.000 đồng; số còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Nhà khởi công ngày 26/6/2020, hiện căn nhà đang quét nước sơn, đảm bảo theo mẫu thiết kế của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành. Ban GSĐTCCĐ xã thống nhất nghiệm thu đồng thời báo cáo Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã và huyện tổ chức bàn giao.

Nguyễn Thị Bé – MTTQVN xã Phước Vinh