Ban GSĐTCCĐ xã Mỏ Công: Giám sát thi công nâng cấp và láng nhựa Đường MC13, tại ấp Gò Đá

Ngày 1.7, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng (GSĐTCCĐ) xã Mỏ Công do ông Lê Văn Chẩn – Chủ tịch UBMTTQVN xã làm Trưởng đoàn tiến hành giám sát thi công nâng cấp và láng nhựa đường giao thông nông thôn tại tổ 14, ấp Gò Đá, xã Mỏ Công với chiều dài 571,6 m. Thời gian thi công là 120 ngày, tính từ ngày 24/2 đến ngày 22/6/2020. Kinh phí đầu tư là 1.054.198.410 đồng, nguồn từ vốn ngân sách huyện.

Con đường đã hết thời gian thi công theo quy định nhưng vẫn chưa hoàn thành

Qua giám sát, đoàn nhận thấy đơn vị thi công là công ty TNHH KTKS Trí Khang mới thi công nền đường sỏi đỏ và tại công trường không có dấu hiệu hoạt động đã nhiều ngày, mặc dù đã hết thời gian thi công. Đoàn giám sát đã đề nghị Chủ đầu tư là Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện Tân Biên làm việc với đơn vị thi công để sớm hoàn thành công trình, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Nguyễn Ngọc Linh – MTTQVN xã Mỏ Công