Ban GSĐTCCĐ xã Long Giang: GIÁM SÁT VIỆC THI CÔNG XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT HỘ CẬN NGHÈO ĐỢT 1 NĂM 2018

Sáng 26.4, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Long Giang, huyện Bến Cầu tiến hành giám sát công trình thi công xây dựng 04 căn nhà Đại đoàn kết trên địa bàn xã Long Giang năm 2018. Mỗi căn trị giá 40.000.000 đồng, kinh phí xây nhà được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh và Quỹ “Vì người nghèo” huyện – xã.

Qua giám sát, Ban GSĐTCCĐ nhận thấy các hộ gia đình thực hiện đúng các quy định trong xây nhà Đại đoàn kết, nhà xây theo đúng thiết kế, tiến độ xây dựng đảm bảo; để căn nhà được hoàn thiện và khang trang hơn các gia đình đã tự vận động người thân trong gia đình đóng góp thêm vật tư và ngày công lao động để giảm chi phí. Đoàn cũng đề nghị nhà thầu thi công quan tâm đảm bảo chất lượng công trình, kịp tiến độ bàn giao để người dân có nhà ở ổn định, lâu dài.

MTTQ xã Long Giang