BAN GSĐTCCĐ XÃ LỘC NINH GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH KÊNH T12A

Ngày 4.1, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu đã tiến hành giám sát công trình nạo vét kết hợp làm đường giao thông nội đồng trên tuyến kênh tiêu T12A đoạn qua địa bàn xã Lộc Ninh.

Ban Giám sát kiểm tra tại công trình

Công trình có chiều dài hơn 2.000m, mặt đường tuyến kênh rộng 4m, nền sỏi phún đường rộng 3m với tổng kinh phí đầu tư hơn 4,5 tỷ đồng, sử dụng từ nguồn ngân sách tỉnh. Thời gian thi công là 60 ngày do liên doanh Công ty Phi Hùng – Thanh Điền thực hiện.

Ban Giám sát đã tiến hành kiểm tra thực tế trên tuyến đường từ đoạn đầu tuyến đến cuối tuyến. Hiện nay, đơn vị thi công đã thực hiện xong công đoạn nạo vét tuyến kênh T12A và đang lu lèn nền mặt đường để nâng cấp sỏi phún. Qua giám sát, nhìn chung Đơn vị thi công Công trình thực hiện theo bản vẽ thiết kế.

Huỳnh Duy – MTTQVN xã Lộc Ninh