Ban GSĐTCCĐ xã Hòa Hiệp: Giám sát xây nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo

Mới đây, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên giám sát xây nhà “Mái ấm tình thương cho hộ bà Huỳnh Thị Thanh Trang, sinh năm 1985, cư trú tại ấp Hòa Đông B, xã Hòa Hiệp, là hộ cận nghèo.

Căn nhà đang xây đảm bảo theo thiết kế

Căn nhà có diện tích 50m2 (5m x 10m), với trị giá 60.000.000 đồng. Trong đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bến Tre hỗ trợ 40.000.000 đồng, người thân bà Huỳnh Thị Thanh Trang hỗ trợ 20.000.000 đồng.

Qua kết quả giám sát, công trình được thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng và thiết kế, vật tư được chuẩn bị đầy đủ. Ban Giám sát kiến nghị đơn vị thi công cần đảm bảo chất lượng thi công, đẩy nhanh tiến độ, để gia đình bà Huỳnh Thị Thanh Trang sớm có chỗ ở mới, kịp đón tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến.

Huỳnh Minh Tiến – MTTQVN xã Hòa Hiệp