BAN GSĐTCCĐ XÃ CẨM GIANG GIÁM SÁT NGHIỆM THU NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Ngày 25.12, Ban GSĐTCCĐ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu tổ chức giám sát xây nhà mái ấm tình thương cho bà Lê Thị Gái, sinh năm 1967, là hộ khó khăn về nhà ở, ngụ tại ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang.

Được biết bà Gái sống với con gái hiện đang đi học tại TPHCM, hàng ngày bà phải đi làm thuê để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Bà sống trong căn nhà nhỏ cột xiêu vẹo, hư hỏng nhưng gia đình bà không có tiền để sửa chữa. biết được hoàn cảnh của gia đình bà Gái, UBND xã đã vận động công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Lâm Đồng tài trợ 55 triệu đồng để xây nhà cho bà. Căn nhà có diện tích dài 8,2m x rộng 4m.

Căn nhà hoàn thành đảm bảo theo thiết kế

Qua giám sát, đơn vị thi công thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế, đã hoàn thành xong phần tô tường, lót gạch đoàn đã kiến nghị đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các phần còn lại của căn nhà sớm bàn giao cho hộ nghèo.

Bích Ngọc-MTTQVN xã Cẩm Giang