Ban GSĐTCCĐ xã An Bình: Giám sát xây nhà cho hộ khó khăn nhà ở

Ngày 23.11, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã An Bình, huyện Châu Thành đã tiến hành giám sát việc xây nhà cho hộ ông Nguyễn Văn Trưng, sinh năm 1974, ấp Thanh An, hộ ông Nguyễn Văn Bình, sinh năm 1980, thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở, ngụ Thanh Bình, xã An Bình.

Căn nhà của hộ ông Nguyễn Văn Bình

Mỗi căn nhà có diện tích 40m2, kinh phí xây dựng 65 triệu đồng, do Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Tp.HCM hỗ trợ 40 triệu đồng; Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 25 triệu đồng.

Qua  giám sát, hai căn nhà được xây dựng theo đúng như giao kết trong hợp đồng, vật tư đảm bảo chất lượng, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã đề nghị đơn vị thi công xây dựng nhà đảm bảo đúng theo thời gian để ban giao nhà.

Nhật Vy – MTTQVN xã An Bình