Ban GSĐTCCĐ xã Hảo Đước: Giám sát xây nhà “Tình nghĩa quân – dân” cho hộ cận nghèo

Ngày 30.6 vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hảo Đước, huyện Châu Thành tổ chức giám sát xây nhà “Tình nghĩa quân-dân” cho ông Châu Văn Năm, sinh năm 1978, hiện ngụ tại ấp Cầu Trường, xã Hảo Đước, thuộc đối tượng hộ cận nghèo, là tín đồ Công giáo.

Căn nhà đang xây đảm bảo theo thiết kế

Tổng kinh phí căn nhà là 100.000.000 đồng, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh hỗ trợ 80.000.000 đồng, còn lại là gia đình đóng góp thêm.

Qua kết quả giám sát, đơn vị thi công đã xây dựng căn nhà đúng theo thiết kế bản vẽ. Sau khi giám sát, Ban GSĐTCCĐ xã đề nghị đơn vị thi công phải đảm bảo tiến độ xây dựng để căn nhà được bàn giao đúng thời gian quy định.

Trịnh Thanh – MTTQVN xã Hảo Đước