Ban GSĐTCCĐ thị trấn Tân Biên: Giám sát công trình trồng cây xanh và làm sân nền UBND thị trấn Tân Biên

Ngày 3.2.2020, Ban GSĐTCCĐ thị trấn Tân Biên tiến hành giám sát công trình trồng cây xanh và làm sân nền UBND thị trấn.

Ban GSĐTCCĐ đang giám sát thi công sân nền UBND thị trấn Tân biên

Đây là loại công trình dân dụng cấp III, thực hiện từ nguồn vốn đầu tư ngân sách huyện, chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, diện tích 2.205.25m2, tổng mức đầu tư 3.779.607.000 đồng, được thực hiện trong 120 ngày. Đơn vị thi công xây lắp của công trình là Công ty TNHH  MTV Đoàn Thắng Phú.

Qua giám sát, đơn vị thi công đang tiến hành lát gạch, công trình đúng theo tiến độ và hồ sơ thiết kế. Tuy nhiên, đoàn giám sát đã kiến nghị UBND thị trấn mấy vấn đề: cần lắp bảng tiến độ thi công xây dựng nêu rõ những yếu tố cần kiểm soát như nhân lực, tài chính, vật liệu xây dựng, trang thiết bị theo từng tên, hạng mục và trách nhiệm của từng cá nhân, nhà thầu để chủ động trong các tình huống phát sinh và có hướng giải quyết nhanh chóng. Đơn vị thi công cam kết sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Thạch Thảo – MTTQVN thị trấn Tân Biên