BAN GSĐTCCĐ THỊ TRẤN DMC: GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA VÀ NÂNG CẤP HỘI TRƯỜNG HUYỆN ỦY

Ngày 5.3.2020, Ban GSĐTCCĐ thị trấn Dương Minh Châu tiến hành giám sát công trình sửa chữa và nâng cấp Hội trường Huyện ủy.

Hội trường Huyện ủy đang được sửa chữa

Đây là loại công trình dân dụng cấp III, công trình thực hiện từ nguồn vốn ngân sách huyện, chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, với tổng mức đầu tư 1.990.865.000 đồng, được thực hiện trong 60 ngày. Đơn vị thi công xây lắp của công trình là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Tấn Uyên.

Qua giám sát công trình, đơn vị thi công đang thực hiện đến giai đoạn cải tạo gạch nền và gạch ốp tường. Chủ đầu tư và đơn vị thi công thực hiện đúng theo hồ sơ thết kế của công trình.

Anh Thi