Ban GSĐTCCĐ Long Thành Nam: Giám sát xây dựng nhà Đại đoàn kết

Ngày 10.4, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành tổ chức giám sát xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Đặng Văn Mứt (Bộ đội phục viên) ngụ tại ấp Long Bình, xã Long Thành Nam, là hộ có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn tại địa phương. Căn nhà có diện tích 45m2, tổng giá trị xây dựng 75.000.000 đồng, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” của xã hỗ trợ 50.000.000 đồng, phần còn lại gia đình đóng góp.

Qua giám sát, đoàn nhận thấy đơn vị thi công đúng tiến độ và thiết kế. Tuy nhiên, phần buộc đòn tay sử dụng kẻm neo quá nhỏ không bảo đảm, đoàn giám sát đã lập biên bản đề nghị đơn vị thi công thay sắt neo đúng tiêu chuẩn để tránh tình trạng nhà bị tốc mái và đã được đơn vị khắc phục xong.

MTTQ xã Long Thành Nam