Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Gò Dầu

Ngày 12.5, Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng UBND tỉnh tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Gò Dầu, nguồn do Công ty TNHH một thành viên An Phú (thuộc Văn phòng Trung ương Đảng) hỗ trợ. Dự lễ bàn giao nhà có ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, ông Dương Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Văn Ánh – Chủ tịch công đoàn Công ty An Phú.

Đợt này, công ty An Phú trao tặng 09 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo cận nghèo xã Thanh Phước và Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, mỗi căn trị giá 50.000.000 đồng.

Lãnh đạo tỉnh, huyện Gò Dầu và nhà tài trợ trao quyết định nhà và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Thanh Phước

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Lê Văn Ánh – Chủ tịch công đoàn công ty An Phú cho biết: Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, nhằm hỗ trợ địa phương chăm lo cho người nghèo, tạo điều kiện cho hộ nghèo, cận nghèo ổn định cuộc sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, năm 2018 Công ty An Phú trích Quỹ phúc lợi xã hội và vận động cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty hỗ trợ tỉnh Tây Ninh 30 căn nhà để xây cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Được biết, đối với 21 căn còn lại do Công ty An Phú tài trợ, Ủy ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh đã lần lượt cho xây ở huyện Bến Cầu (09 căn) và huyện Dương Minh Châu (12 căn).

Trong dịp này, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh cũng tặng cho mỗi gia đình được nhận nhà 01 phần quà giá trị.