BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ THANH ĐIỀN GIÁM SÁT XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO

Chiều 20.4, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thanh Điền, huyện Châu Thành tổ chức giám sát xây nhà Đại đoàn kết cho 04 hộ cận nghèo, khó khăn về nhà ở.

Tại buổi giám sát, đoàn đã tiến hành kiểm tra về thiết kế, tiến độ thi công, danh mục, chủng loại vật tư xây dựng… Qua giám sát, đơn vị thi công thực hiện đúng các quy định trong xây nhà Đại đoàn kết, nhà xây theo đúng thiết kế, tiến độ xây dựng đúng theo hợp đồng. Các hộ được xây nhà đều vận động người thân trong gia đình đóng góp vật chất và công lao động để nhà xây được hoàn thiện, khang trang hơn.

Đoàn giám sát tiến hành đo diện tích căn nhà

Đoàn cũng đề nghị các gia đình được xây nhà hỗ trợ, tạo điều kiện cho đơn vị thi công hoàn thành đúng theo thời gian đã thỏa thuận.

Thái Hằng – MTTQ xã Thanh Điền