BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ LỘC NINH: GIÁM SÁT NÂNG CẤP ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Ngày 9.9, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu đã tiến hành giám sát công trình nâng cấp đường giao thông tổ 16, 17 và tuyến đường tổ 1 đến tổ 15 ấp Lộc Thuận. Hai tuyến đường này có tổng chiều dài 1.300m, được thi công nâng cấp bằng 350 khối đá 0,4 và đá mi với tổng kinh phí 63 triệu đồng. Qua giám sát đơn vị thi công đã tiến hành trải đá mi trên toàn tuyến nâng cấp, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Ban Giám sát kiểm tra tuyến đường tổ 16 và 17 ấp Lộc Thuận

Chiều cùng ngày đoàn tiếp tục giám sát nâng cấp tuyến đường tổ 5 ấp Lộc Tân dài 1.700m nâng cấp bằng 65 khối đá 0,4 với tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng, nguồn kinh phí nâng cấp các tuyến đường vận động từ nhân dân. Nhìn chung, Ban vận động các ấp đã thực hiện việc nâng cấp, sang lắp đá trên các tuyến đường được bằng phẳng, đảm bảo chất lượng.

Huỳnh Duy-MTTQVN xã Lộc Ninh