Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Lộc Ninh giám sát công trình sửa chữa trường Trung học cơ sở Lộc Ninh

Ngày 7.4.2021, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu đã tiến hành giám sát công trình sửa chữa trường Trung học cơ sở Lộc Ninh.

Công trình đang sửa chữa

Công trình được đầu tư với tổng kinh phí hơn 633 triệu đồng từ nguồn ngân sách huyện Dương Minh Châu do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty TNHH Hùng Hùng Huy thực hiện. Công trình sửa chữa 18 phòng, gồm phòng học và phòng chức năng, quy mô sửa chữa gồm sơn và sửa chữa tường, cửa sổ, của chính, khu nhà về sinh và toàn bộ hệ thống điện….

Qua giám sát từng phòng đã sửa chữa, nhìn chung đơn vị thi công đang thực hiện việc việc sơn lại các phòng học, vậy liệu sử sụng cho công trình đảm bảo theo thiết kế đã được phê duyệt.

Huỳnh Duy – MTTQVN xã Lộc Ninh