BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ CHÀ LÀ: GIÁM SÁT NGHIỆM THU NHÀ NHÂN ÁI

Ngày 31.3, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu đã tổ chức giám sát nghiệm thu nhà Nhân ái được xây dựng cho ông Nguyễn Thanh Tùng, là phụ huynh của em Nguyễn Hoài Bảo, ngụ tại ấp Bình Linh, xã Chà Là. Căn nhà được khởi công xây dựng vào ngày 12/03/2020 với diện tích là 28m2, tổng số tiền 55.000.000 đồng do Quỹ “Vì người nghèo” xã hỗ trợ.

Ban giám sát kiểm tra căn nhà

Qua giám sát, Ban Giám sát phát hiện phần roong nền nhà bị rạn nứt, cửa chính đóng mở khó khăn, phần bản lề, chốt cửa yếu, không đảm bảo. Ban Giám sát đã không đồng ý nghiệm thu và đề nghị đơn vị thi công khắc phục, sửa chữa các chi tiết trên, Ban Giám sát sẽ tiếp tục giám sát phía đơn vị thi công cho đến khi căn nhà đạt chất lượng đúng theo yêu cầu.

Khả Quyên – MTTQVN xã Chà Là