BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ CẦU KHỞI TỔ CHỨC GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH HÀNG RÀO TRỤ SỞ UBND XÃ

Ngày 24.3, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát công trình sửa chữa và xây mới hàng rào trụ sở UBND xã.

Đơn vị thi công sửa chữa phần cổng chính

Công trinh được thi công với chiều dài là 1.318m, cao 02 m cùng với hệ thống thoát nước xung quanh, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Huy – Khu phố 4, thị trấn Dương Minh Châu thi công, chủ đầu tư công trình là Ban quan lý dự án huyện Dương Minh Châu với tổng kinh phí 01 tỷ đồng, thời gian thực hiện hoàn thành trong tháng 04 năm 2020.

Qua giám sát hiện tại đơn vị thi công đang tiến hành sửa chữa, gia cố phần cổng phía trước đảm bảo đúng theo tiến độ, đúng theo thiết kế bản vẻ, chưa phát hiện sai phạm.

Minh Thưởng-MTTQVN xã Cầu Khởi