BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ CẦU KHỞI GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH NÂNG CẤP SỬA CHỮA TRẠM Y TẾ XÃ

Ngày 26.6, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát công trình nâng cấp sửa chữa trạm y tế xã. Chủ đầu tư là Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu, đơn vị thi công là công ty TNHH đầu tư xây dựng Phúc An.

Ban giám sát làm việc với đơn vị thi công

Công trình nâng cấp sửa chữa Trạm y tế gồm nâng nền phía trước, làm nhà mát, thay la phông, sơn lại tường, sửa chữa hàng rào và cải tạo lại vườn thuốc nam với tổng số vốn đầu tư là 405.000.000 đồng.

Qua giám sát, đoàn đã đề nghị dơn vị thi công thay mới toàn bộ ron cửa sổ, sửa chữa lại các cửa sổ bị lệch trong quá trình thi công và thay mới các thanh sắt bị rỉ sét của hàng rào, đơn vị thi công đã ghi nhận và cam kết khắc phục ngay.

Minh Thưởng-MTTQVN xã Cầu Khởi