Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã An Bình, tiến hành giám sát tiến độ xây dựng nâng cấp nhà Truyền thống xã

Ngày 11.1.2021, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã An Bình, huyện Châu Thành tiến hành giám sát tiến độ xây dựng nâng cấp nhà Truyền thống xã An Bình, tọa lạc tại ấp Thanh An.

Công trình đang thi công

Nhà truyền thống có diện tích 1288m2,Tổng mức kinh phí đầu tư công trình là 1.757.513.000 đồng, từ nguồn ngân sách huyện đầu tư. Chủ đầu tư dự án là Trung tâm Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng huyện Châu Thành, đơn vị thi công là Công ty TNHH Tư vấn và xây dựng Thiên Long m.Thời gian thi công và hoàn thành công trình là 150 ngày.

Tính đến thời điểm giám sát, đơn vị thi công đã thực hiện đúng theo thiết kế bản vẽ công trình, vật tư sử dụng và đảm bảo tiến độ trong hợp đồng thi công, chưa phát hiện sai sót trong quá trình thi công. Ban Giám sát đầu tư cộng đồng sẽ tiếp tục giám sát việc thi công đến ngày nghiệm thu và bàn giao nhà Truyền thống xã.

Nhật Vy – MTTQVN xã An Bình